Bạn Nam Thoát Kiếp FA Nhờ Trị Hôi Nách

Bảnh bao, ham học, kiếm tiền giỏi, đa số người quen cho rằng Hữu Lương nắm giữ một danh sách dài các cô gái theo đuổi, thế nhưng trước đây 9X tiết lộ mình vẫn ế vì… hôi nách. Và sau khi “khử” xong “mùi cơ thể”, cũng chính là lúc anh chàng thoát kiếp FA.

Ngay từ khi bước vào trường đại học, Hữu Lương (21 tuổi) đã chiếm ngay được vị trí “nam vương” bởi chỉ cần nhìn lướt qua thôi cũng thấy cậu bạn có vẻ ngoài cực điển trai, hơn hẳn những cậu sinh viên khác. Mặc dù ngoại hình cực bắt mắt nhưng Lương lại không có nhiều “vệ tinh” vây quanh bởi lý do khá tế nhị: mùi “viêm cánh”.

Chính vì vậy là sinh viên năm thứ 3 nhưng Hữu Lương vẫn không có một mảnh tình vắt vai, thậm chí cậu bạn tự ti và ngại giao tiếp, chuyện trò với bạn bè. Từ lâu, Lương âm thầm tìm mọi cách để trị viêm cánh, thế nhưng các phương pháp dân gian như dùng gừng tươi, mật ong, dấm gạo… đều không hiệu quả.

Một thời gian, Lương quyết định chia sẻ vấn đề này với người bạn học Y và được khuyên nên đi trị hôi nách bằng phương pháp hiện đại. Thực tế hôi nách là do các tuyến mồ hôi ở dưới nách gây ra, đặc biệt khi gặp căng thẳng, các tuyến mồ hôi lớn ở nách sẽ tiết ra một axit béo dạng dịch bám ngoại da, gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành axit béo không hòa tan, gây mùi rất khó ngửi. Cũng chính vì vậy, chàng trai này đã quyết định đến Bệnh viện Thu Cúc để hút tuyến mồ hôi dưới nách bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại.

Sau khi chữa khỏi hôi nách, anh chàng vui vẻ chia sẻ: “Không còn viêm cánh làm mình cảm thấy tự tin hơn hẳn, đặc biệt là “kiếp FA” cũng không còn đeo bám nữa (cười)”.