Cách Trị Hôi Nách An Toàn Triệt Để

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến con người càng để ý hơn đến từng tiểu tiết trên cơ thể, đặc biệt là mùi hương. Những khổ chủ không may mắn mắc phải bệnh hôi nách luôn gặp phải không ít phiền phức, rắc rối trong cuộc sống, mà chủ yếu chính bởi mùi hương khó chịu cản trở họ với mọi người xung quanh.

Nguyên nhân chính gây nên mùi hôi nách là do tuyến bài tiết ở nách hoạt động mạnh, tiết ra quá nhiều mồ hôi và bị vi khuẩn phân hủy tạo ra mùi khó ngửi. Có khá nhiều cách từ dân gian đến hiện đại nhằm hạn chế điều này nhưng kết quả chung cho những cố gắng, kiên trì bền bỉ ấy là sự mệt mỏi, và một kết quả không cải thiện hơn là bao. Bởi lẽ đó, điều trị hôi nách là một nhu cầu mạnh mẽ của rất nhiều khách hàng.

Trải qua gần 20 năm phục vụ chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của người Việt Nam, Thẩm mỹ Thu Cúc tự hào với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu cùng không gian sang trọng, đẳng cấp quốc tế, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ an toàn, yên tâm và thú vị. Đặc biệt là các giải pháp cấp tiến tại đây sẽ giúp bạn trừ khử tối ưu mùi hôi nách khó chịu, cho bạn lấy lại sự tự tin cần có trong cuộc sống.

Hôi nách làm bạn mất tự tin, thậm chí mất đi thẩm mỹ khi vùng áo dưới cánh tay bị ướt?

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH TẠI THẨM MỸ THU CÚC

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách
Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo
Tiêm botox
Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp

TIÊM BOTOX- GIẢI PHÁP KHÓA TUYẾN MỒ HÔI TẠM THỜI

Tiêm botox là phương pháp điều trị không phẫu thuật, được FDA kiểm chứng về độ an toàn cho cơ thể con người.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng. Sau đó, vùng nách cần điều trị sẽ được khoanh vung rồi tiêm botox tại chỗ để giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi.

Ưu điểm của phương pháp này là nhanh gọn, nhẹ nhàng, đơn giản, hiệu quả đến 95 % . Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp là hiệu quả dỉ duy trì được một thời gian, sau đó cần tiêm lại.

Chi phí thực hiện: 10 triệu

Tiên botox là phương pháp điều trị không phẫu thuật, được FDA kiểm chứng về độ an toàn cho cơ thể con người
Tiêm botox là phương pháp điều trị không phẫu thuật, được FDA kiểm chứng về độ an toàn cho cơ thể con người

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

Tùy vào mức độ của tuyến mồ hôi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp. Nếu tuyến mồ hôi của khách hàng lớn và nằm sâu bên trong thì phương pháp điều trị tối ưu nhất là phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này phải được chính bác sĩ chỉ định thực hiện.

Quy trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhằm tư vấn cũng như giới thiệu về dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ tại vùng điều trị và thực hiện rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4 cm để lộ tuyến mồ hôi và dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của khách hàng.

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép giúp ổn định khi hậu phẫu.

Phương pháp này thực hiện cho kết quả dài lâu theo năm tháng

Thời gian và chi phí thực hiện

Chi phí thực hiện: 12 triệu
Thời gian thực hiện: 1 tiếng

HÚT TUYẾN MỒ HÔI BẰNG CÔNG NGHỆ VASER LIPO

Bên cạnh những phương pháp nêu trên, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn giới thiệu phương pháp trị hôi nách với những ưu điểm vượt trội bằng công nghệ Vaser Lipo đang được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Thực tế, Vaser Lipo là công nghệ được nghiên cứu nhằm hút mỡ, loại bỏ mỡ thừa. Tuy nhiên, nhờ tính năng hút tuyệt vời công nghệ này nay cũng được ứng dụng hoàn hảo giúp hút tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách.

Quy trình hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Thẩm mỹ Thu Cúc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng mùi hôi và giới thiệu phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo cũng như hiệu quả đạt được

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng nách nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không gây đau trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ

Bước 3: Tiến hành hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Trước tiên, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi, đầu thiết bị Vaser Lipo được đưa vào thăm dò nhằm hút bỏ tối ưu tuyến mồ hôi nách, tránh gây xâm lấn sang những vùng khác.

Đầu thiết bị được thiết kế với đầu kim nhỏ cùng với đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp bác sĩ có thể biết được chính xác vị trí cần điều trị, hút bỏ tuyến mồ hôi nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không gây đau rát hay sưng tấy.

Bước 4: Kết thúc điều trị

Bác sĩ sẽ tiến hành băng vùng nách bằng băng ép y tế chuyên dụng, không cần khâu hay cắt chỉ.

Thời gian và chi phí thực hiện

Chi phí thực hiện: 12 triệu

Thời gian thực hiện: 1 tiếngCuộc sống hiện đại ngày nay khiến con người càng để ý hơn đến từng tiểu tiết trên cơ thể, đặc biệt là mùi hương. Những khổ chủ không may mắn mắc phải bệnh hôi nách luôn gặp phải không ít phiền phức, rắc rối trong cuộc sống, mà chủ yếu chính bởi mùi hương khó chịu cản trở họ với mọi người xung quanh.

Nguyên nhân chính gây nên mùi hôi nách là do tuyến bài tiết ở nách hoạt động mạnh, tiết ra quá nhiều mồ hôi và bị vi khuẩn phân hủy tạo ra mùi khó ngửi. Có khá nhiều cách từ dân gian đến hiện đại nhằm hạn chế điều này nhưng kết quả chung cho những cố gắng, kiên trì bền bỉ ấy là sự mệt mỏi, và một kết quả không cải thiện hơn là bao. Bởi lẽ đó, điều trị hôi nách là một nhu cầu mạnh mẽ của rất nhiều khách hàng.