Chữa Trị Hôi Nách Cho Trẻ Em Bằng Cách Nào Hiệu Quả?

Nhiều bé bẩm sinh đã bị hôi nách nên làm ba mẹ cảm thấy muộn phiền. Dù biết rằng các bé còn quá nhỏ để hiểu được sự ảnh hưởng của căn bệnh này. Nhưng khi lớn thêm một chút khi nhận thức đã rõ ràng thì trẻ cũng cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống. Nhiều trẻ còn bị trầm cảm, tự kỉ vì bị bạn bè trêu chọc nhiều.

Chữa trị hôi nách cho trẻ em bằng cách nào hiệu quả?

Trẻ em cũng có thể bị hôi nách

Vậy chữa trị hôi nách cho trẻ em bằng cách nào hiệu quả? Ở lứa tuổi của các bé, cơ thể vẫn đang trong giai đoạn phát triển, hoàn thiện nên tuyến mồ hôi gây mùi vẫn chưa hoạt động ổn định. Cho nên can thiệp chữa hôi nách cho trẻ nhỏ vào lúc này vẫn không cho hiệu quả tối ưu. Kể cả khi áp dụng biện pháp phẫu thuật hoặc nội soi hút tuyến mồ hôi hiện đại.

Chính vì thế, cách chữa trị hôi nách cho trẻ em tốt nhất khi còn nhỏ là áp dụng cách chăm sóc cơ thể. Sau đây là một số mẹo giúp bé tránh khỏi mùi hôi nách đeo bám.

+ Hãy dạy cho bé cách chăm sóc giữ gìn vệ sinh cơ thể. Nhớ đảm bảo rằng vùng nách của bé luôn sạch sẽ khô thoáng. Như vậy sẽ hạn chế tối đa mùi hôi nách phát tác.

+ Cho bé mặc đồ rộng rãi, thấm hút mồ hôi tốt. Bởi những loại quần áo bằng vải nilong vừa gây nóng bức khiến mồ hôi tiết nhiều và không thấm hút được lượng mồ hôi tiết ra nên sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tác động tạo ra mùi hôi khó ngửi.

+ Hãy cho bé sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để khử mùi hôi nách như dùng lá trầu không, gừng, chanh hoặc phèn chua. Những nguyên liệu này sẽ giúp xử lý mùi tốt mà không gây hại cho sức khỏe của bé!

+ Có thể sử dụng thêm những sản phẩm tạo hương thơm khác. Chẳng hạn cho bé dùng phấn rôm – chúng sẽ giúp nách khô thoáng và tạo mùi thơm dịu dàng.

Trên đây là một số mẹo chữa trị hôi nách cho trẻ em an toàn hiệu quả đang được nhiều “ông bố, bà mẹ” tin dùng. Tuy nhiên, cách này chỉ giúp hạn chế mùi tạm thời sau đó mùi tái phát trở lại như bình thường.

Và hãy đợi bé trên 18 tuổi, cơ thể phát triển hoàn thiện nhất là tuyến mồ hôi lớn đã ổn định thì lúc này chữa trị hôi nách sẽ tốt nhất. Với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến và nội soi hút tuyến sẽ giúp xử lý vĩnh viễn mùi hôi nách cho mọi người sự tự tin trong cuộc sống.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ trị hôi nách uy tín tại Hà Nội hiện nay. Bạn có thể trực tiếp tới thăm khám và tư vấn miễn phí cách trị hôi nách hữu hiệu cho mình!