Hướng Dẫn Trị Dứt Hôi Nách

Nỗi ám ảnh “rau mùi” khiến bạn khổ sở khi phải đối mặt với những tình huống khó xử trong cuộc sống. Bật mí cách sau đây sẽ là phương pháp “cứu cánh” trị dứt điểm căn bệnh hôi nách đáng ghét của bạn.

Hôi nách là do tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay hoạt động quá nhiều, kết hợp với vi khuẩn gây ra mùi hôi khó chịu. Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời tình trạng sẽ càng ngày càng nặng dẫn đến cảm giác thiếu tự tin mỗi khi ở nơi đông người.

Tuy có rất nhiều loại lăn khử mùi được bày bán trên thị trường nhưng cách này chỉ có tác dụng tạm thời. Vì vậy các bạn vẫn cần phải có một biện pháp hiệu quả giúp khắc phục triệt để mùi hôi khó chịu này.

Công nghệ trị hôi nách nội soi của BVTM Kangnam được rất nhiều khách hàng tin chọn. Bởi công nghệ này không chỉ giúp khách hàng thoát khỏi nỗi ám ảnh vì mắc bệnh hôi nách mà còn tác động vào vùng da dưới cánh tay làm săn chắc và sáng mịn hơn.

Công nghệ nội soi giúp trị dứt điểm bệnh hôi nách.

Đây là phương pháp trị hôi nách tiên tiến đã được kiểm nghiệm mang lại hiệu quả cao và an toàn trong quá trình điều trị. Công nghệ sử dụng đầu hút nội soi với lực ly tâm để hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn dưới vùng nách và đưa chúng ra ngoài cơ thể từ đó các mùi hôi nách được điều trị hiệu quả.

Công nghệ nội soi trị hôi nách không cần phẫu thuật, đầu hút nội soi được đưa vào nách qua một vết chích rất nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn. Chỉ mất khoảng thời gian rất ngắn từ 40-45 phút điều trị cả 2 nách, sau khi thực hiện khách hàng có thể trở về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Vết chích nhỏ không để lại sẹo sau khi điều trị. Hơn nữa đầu hút nội soi sẽ hút bỏ lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay. Đặc biệt, các collagen được sắp xếp lại giúp vùng nách thêm săn chắc, sáng mịn không còn tình trạng thâm đen, xỉn màu.

Nhiều khách hàng đã thoát khỏi bệnh hôi nách khi sử dụng công nghệ nội soi tại BVTM Kangnam.

Anh Thư (23 tuổi –Hà Nội): “Tôi từng bị căn bệnh hôi nách làm khốn đốn biết bao phen. Nguyên nhân bị hôi nách thì tôi chưa dám chắc nhưng nghe mọi người nói có thể bị lây nếu mặc chung áo với người bị hôi nách. Vì tôi từng gặp tình huống đó nên thấy thật phiền phức. Mới đi làm được vài tháng tôi cũng cần mở rộng quan hệ tiếp xúc với nhiều người.

Nhưng từ khi mùi cơ thể quá nặng nề tôi gần như tách biệt hẳn với đám đông. Trước khi ra khỏi nhà tôi cẩn thận lăn xịt hết các loại mỹ phẩm, nước hoa để ngăn mùi nhưng đến công ty nhìn mọi người nhun mũi lảng tránh, tôi chỉ muốn tìm lỗ nào đó chui xuống. Bị ám ảnh bởi căn bệnh đáng ghét này, tôi đã tìm đủ mọi cách để trị nhưng không hiệu quả. Chỉ từ khi biết đến công nghệ trị hôi nách nội soi tại BVTM Kangnam tôi mới lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Quá trình điều trị rất nhanh chóng không hề gây đau đớn gì quan trọng là sau khi bác sĩ thực hiện nội soi tôi không còn bị “rau mùi” nữa, vùng da dưới cánh tay cũng sáng màu và săn chắc hơn. Tôi thật tiếc vì không biết đến công nghệ này sớm hơn để trị dứt điểm hôi nách và giúp tôi tự tin giao tiếp với mọi người”.