Khử mùi hôi nách bằng baking soda hiệu quả an toàn và dễ áp dụng

Khử mùi hôi nách bằng baking soda là bí quyết không phải ai cũng biết và nó đem lại hiệu quả rất cao (tất nhiên còn tùy cơ địa nam giới hay nữ giới) lại an toàn và dễ áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Khử mùi hôi nách bằng baking soda hiệu quả an toàn và dễ áp dụng

Đương nhiên vấn đề rõ ràng mà ai cũng biết đó chính là tìm cách khắc phục để lấy lại tự tin, và giải pháp dành cho các bạn gái đó có thể là Baking soda một trong những nguyên liệu có tính khử mùi cao.

Cách khử mùi hôi nách bằng baking soda hiệu quả
Cách khử mùi hôi nách bằng baking soda hiệu quả

Theo kiến thức khoa học thì Baking soda có tên khoa học là natri hidrocacbonat thường được nhiều người gọi với cái tên một nở, muối nở…Tính chất là dạng bột mịn, màu trắng hơi giống bột mùi, chúng có đặc điểm là hút ẩm nhanh và dễ tan trong nước. Nhờ vậy mà không ít chị em áp dụng Baking soda để làm đẹp trị các vấn đề bệnh lý ngoài da như kiềm da nhờn, trị mụn trứng cá, thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn da, khử mùi hôi nách

Quay lại với công dụng khử mùi hôi nách bằng baking soda đơn giản mà mọi người có thể biết là do Baking soda có thể hút ẩm mồ hôi nách làm cho vùng da nách luôn trong tình trạng khô ráo giúp, diệt khuẩn, hút mùi hôi làm cho bệnh mùi hôi nách không còn xuất hiện nữa. Có thể nói cách trị hôi nách này khá thiết thực mà mọi người nên áp dụng thường xuyên loại bỏ mùi hôi nách hoàn toàn.

Cần chuẩn bị một số nguyên liệu trước khi làm như:

  • Baking soda: 1 thìa
  • Chanh: 2 thìa nước cốt
  • Bột mì 2 thìa

Thực hiện như sau: Lấy bột mì trộn với Baking soda như đã chuẩn bị với hàm lượng ở trên trộn cho tới khi 2 hỗn hợp này đồng nhất thì bạn cho nước chanh tươi quả vào trộn thật đều thu được hỗn hợp hơi nhão và không vón cục. Đắp hỗn hợp này lên vùng da nách ủ khoảng 30 phút thì rửa sạch lại với nước. Thực hiện cách khử mùi hôi nách bằng baking soda ngày 1 lần sau đó giảm dần số lượng sẽ giúp khử mùi tốt nhất đó nhé!

Xem thêm:

Cách khử mùi hôi nách bằng baking soda này không chỉ giúp khử mùi mà sau một thời gian kiên trì sử dụng thì vùng da nách sáng hơn hẳn. Cách này không hề tốn kém, tính chi phí ra cũng chỉ mất khoảng 30k mỗi tháng. Bạn nào bị hôi nách thì học ngay để tự tin hơn nào! Chúc các bạn thành công nhé!