Mách Nhỏ Cách Dùng Baking Soda Tri Hoi Nach

Tuần trước mình đã cùng các bạn khám phá công dụng trị hôi nách của bã cà phê thấy có khá nhiều phản hồi của các bạn đọc là áp dụng thành công thấy mùi hôi được khử khá nhanh chóng. Còn đối với bạn nào áp dụng chưa thành công thì đừng buồn nhé vì mỗi phương pháp còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người nữa. 2 Hôm trước mình mới nghe được thông tin về phương pháp trị hôi nách từ các bà nội trợ, nên mình xin mách nhỏ cách dùng Baking soda trị hôi nách nóng hổi cho mọi người cùng áp dụng.soda-1-768x432

Là chị em phụ nữ nên mình khá thấy hiểu tâm trạng của những bạn gái thường xuyên bị chảy mồ hôi nhiều sinh ra mùi mồ hôi nách nhiều. Mùi hôi làm chính bản thân người bị không chấp nhận muốn loại bỏ thì hỏi sao người khác dám đứng gần, tự ti mặc cảm, xấu hổ là những tâm trạng chung mà những người bị hôi nách gặp phải.Đương nhiên vấn đề rõ ràng mà ai cũng biết đó chính là tìm cách khắc phục để lấy lại tự tin, và giải pháp dành cho các bạn gái đó có thể là Baking soda một trong những nguyên liệu có tính khử mùi cao.

Theo kiến thức khoa học thì Baking soda có tên khoa học là natri hidrocacbonat thường được nhiều người gọi với cái tên một nở, muối nở…Tính chất là dạng bột mụn, màu trắng hơi giống bột mùi, chúng có đặc điểm là hút ẩm nhanh và dễ tan trong nước. Nhờ vậy mà không ít chị em áp dụng Baking soda để làm đẹp trị các vấn đề bệnh lý ngoài da như kiềm da nhờn, trị mụn trứng cá, thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn da, khử mùi hôi…

Quay lại với công dụng khử mùi hôi nách từ Baking soda đơn giản mà mọi người có thể biết là do Baking soda có thể hút ẩm mồ hôi nách làm cho vùng da nách luôn trong tình trang khô ráo giúp, diệt khuẩn, hút mùi hôi làm cho bệnh mùi hôi nách không còn xuất hiện nữa. Có thể nói cách trị hôi nách này khá thiết thực mà mọi người nên áp dụng thường xuyên loại bỏ mùi hôi nách hoàn toàn.

Theo nhiều tìm hiểu các ý kiến kinh nghiệm của nhiều người dùng Baking soda trị hôi nách thì mình nhận thấy cách đơn giản mà nhiều người thường áp dụng trị hôi nách nhất chính là cách đơn giản như sau:

Cần chuẩn bị một số nguyên liệu trước khi làm như:
Baking soda: 1 thìa
Chanh: 2 thìa nước cốt
Bột mì 2 thìa
Thực hiện như sau: Lấy bột mì trộn với Baking soda như đã chuẩn bị với hàm lượng ở trên trộn cho tới khi 2 hỗn hợp này đồng nhất thì bạn cho nước chanh quả vào trộn thật đều thu được hỗn hợp hơi nhão. Đắp hỗn hợp này lên vùng da nách ủ khoảng 30 phút thì rửa sạch lại với nước. Thực hiện ngày 1 lần sau đó giảm dần số lượng sẽ giúp khử mùi tốt nhất đó nhé!

Thấy khá nhiều chị em chia sẻ là cách này không chỉ giúp khử mùi mà sau một thời gian kiên trì sử dụng thì vùng da nách sáng hơn hẳn. Cách này không hề tốn kém, tính chi phí ra cũng chỉ mất khoảng 30k mỗi tháng. Bạn nào bị hôi nách thì học ngay để tự tin hơn nào!

Nguồn: benhmuihoicothe.com